TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU

Bookmark and Share

GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý khách hàng,

 

           Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông ITCSTAR là đơn vị chuyên cung cấp, tích hợp, lắp đặt các hệ thống Âm thanh, Ánh sáng, phông màn, cơ khí, hệ thống điều khiển cho các Đài truyền hình, Nhà hát, Bảo tàng, Sân vận động, phòng hội nghị, khu vui chơi và các công trình văn hóa khác .....

          ITCSTAR còn là nhà tư vấn thiết kế chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: âm thanh, ánh sáng cho Studio, sân khấu, Bảo tàng, chiếu sáng cảnh quan-kiến trúc, ... với những công nghệ - sản phẩm tiên tiến và thịnh hành trên thế giới. Công ty chúng tôi đảm bảo đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất đến với Quý khách hàng.

          Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng cũng như luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài. 

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG

                    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG ITCSTAR.


Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ và Truyền thông ITCSTAR hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, vật tư chuyên dụng cho lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, cơ khí sân khấu, âm thanh, ánh sáng cho Studio, trường quay, nhà hát, các công trình văn hóa… với sản phẩm của các hãng hàng đầu thế giới như: CLAY PAKY-Italy, ZYLIGHT- Usa, LTH-Germany, LDR-Italy, DESISTI-Italy, USHIO-Japan, JC JOEL-UK, DEXEL-Argentina, SELECON-New Zealand, HARMAN-USA, THEATRELIGHT-NewZealand, PROTECH RIGGING-USA, MONTARBO-Italy, CANARE-Japan, PERCON-Spain


Tên giao dịch bằng tiếng Anh: ITCSTAR COMMUMICATIONS AND INVESTMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắc : ITCSTAR JSC,

Công ty được thành lập ngày 04 tháng 04 năm 2008 theo quyết định chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103023513 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Thay đổi ĐKKD lần thứ 6 vào ngày 29 tháng 12 năm 2016.

Mã số doanh nghiệp :  0102710383

Địa chỉ trụ sở chínhLiền kề 233 - Lô 07 - Khu đô thị Văn Khê - Q. Hà Đông - TP Hà Nội 

Showroom: P2808 tòa nhà Diamond Flower, số 1 Hoàng Đạo Thúy - Q. Thanh Xuân - TP Hà Nội 

Điện thoại: (04) 66 72 510

Văn phòng đại diện tại Quảng Ninh: Số nhà 29, Phố Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Mã số Văn phòng đại diện: 0102710383-001  

Email:contac.itcstar@gmail.com  Website: www.itcstar.com /  www.itcstarled.com

 

Các tin cùng chủ đề